ABOUT US

Our development agency is committed to providing you the best service.

OUR TEAM

The awesome people behind our brand ... and their life motto.

 • Neila Jovan

  Head Hunter

  I long for the raised voice, the howl of rage or love.

 • Mathew McNalis

  Marketing CEO

  Contented with little, yet wishing for much more.

 • Michael Duo

  Developer

  If anything is worth doing, it's worth overdoing.

OUR SKILLS

We pride ourselves with strong, flexible and top notch skills.

Marketing

Development 90%
Design 80%
Marketing 70%

Websites

Development 90%
Design 80%
Marketing 70%

PR

Development 90%
Design 80%
Marketing 70%

ACHIEVEMENTS

We help our clients integrate, analyze, and use their data to improve their business.

150

GREAT PROJECTS

300

HAPPY CLIENTS

650

COFFEES DRUNK

1568

FACEBOOK LIKES

STRATEGY & CREATIVITY

Phasellus iaculis dolor nec urna nullam. Vivamus mattis blandit porttitor nullam.

PORTFOLIO

We pride ourselves on bringing a fresh perspective and effective marketing to each project.

 • Con Gặt Và Chủ Mùa Gặt

  Con Gặt Và Chủ Mùa Gặt

  Việc truyền giáo không phải chỉ là một nghề, hay một công việc phu, truyền giáo không phải tôi có hứng tôi sẽ đi. Nhưng là một tinh thần, một tiếng gọi từ trên cao cũng là tiếng gọi của một tấm lòng thương xót. Ngày nay thật hiếm để chúng ta nghe và thấy  được tiếng mời gọi của người Ma-xê-đoan năm xưa như Phao lô đã nghe, đã thấy.
  Chúng ta bị che lấp bởi những bận rộn, với nhu cầu cá nhân, chúng ta lấy tai nghe mà chẳng nghe được, lấy mắt xem mà chẳng thấy gì. Giữa biển người bao la, mà chúng ta chẳng có khát vọng chinh phục một ai, lòng ta dửng dưng trước biển người thì làm sao chân bước nổi. Làm sao có thể khoác túi, với những giọt mồ hôi trên chán, với những bữa ăn xa lạ, giấc ngủ chập chờn giữa núi rừng, giữa dòng người vun vút đang tiến dần đến cánh cửa sự chết.
  Tôi có nghe thấy hàng trăm những lời mập mờ và cả dại khờ rằng: Ta muốn đi nhưng không có tiền để đi. Nếu có tiền ai cũng muốn đi, nhưng họ sẽ chẳng bao giờ có một chuyến đi nào đúng nghĩa thực sự, vì họ cứ trông chờ một điều thần kỳ nào đó từ bên kia của đại dương mang đến, họ trông mong mà chẳng nhận được. Vì Chúa là Đấng dò trong trí, thử nghiệm trong lòng.
  Nhược bằng bên kia đại dương mang đến thỏa mãn cho họ đi chăng nữa, thì thực sự lịch sử đã chứng minh, nhiều tôi tớ đã bị sa lầy bởi những thỏa mãn đó, chật mục tiêu, sai động cơ vì con mắt trần tục đã đặt để vào những điều tạm bợ. Dối loạn trong lòng, trong Hội Thánh đã xảy ra vì cớ những điều ở bên kia đại dương.
  Chúng ta phải khắc cốt, tri ân những con người ở bên kia của đại dương là những người đã vì cớ danh Chúa , liều bỏ mọi sự để gieo bằng nước mắt, đầu gối và tiền bạc để xây dựng, cứu biết bao sanh linh. Nhưng không vì thế mà chúng ta dựa dẫm, ỷ lại và trở nên vô cảm, trông chờ một hoài bão hoang tưởng.
  Đã đến lúc chúng ta phải đứng nên trên chính đức tin của mình, trên chính quê hương mình và hướng mắt, gieo mình trong tấm lòng của Đức Chúa Trời. Đức Chúa Trời của người Việt Nam, sẽ giúp người Việt Nam hầu việc Chúa cho Việt Nam, phục vụ người Việt Nam.
  Chúng ta có quyền ngẩng cao đầu khi Chúa thành tín chưa bao giờ để người công bình và dòng dõi người công bình phải đi ăn mày. Chúng ta hướng lên Chúa chứ không phải hướng nhìn về chân trời của bên kia đại dương, nếu có nghèo khó thì hãy chết ở trong sự thanh liêm chứ đừng vì những điều ở bên kia đại dương giết chết phẩm hạnh, ăn mòn tư cách của một tôi tớ ngay lành phục vụ Nước Trời.
  Chúng tôi đã đi bắt đầu từ đồng tiền nhỏ nhất, tôi tin và kinh nghiệm rằng: đồng tiền nhỏ nhất đem tôi đến nơi xa nhất, Vì Đức Chúa Trời đã không ẩn mặt Ngài giữa những hoàn cảnh mà Ngài cho phép, Ngài không ẩn mặt đối với người thực sự đang mang gánh nặng trên vai và tấm lòng yêu tội nhân.
  Việc bước đi để thực hiện vương quốc riêng là một điều sỉ nhục cho vương quốc Đức Chúa Trời, tạo lập vun đắp cho chính bản thân, đẹp lòng giáo hội cũng tỏ bày rằng: công việc ấy sẽ qua đi, công việc ấy đang xây trên cỏ khô, rơm dạ mà thôi.
  Đức Chúa Trời cần một nông dân và công dân thuộc linh biết vì Ngài, vì nước Ngài mau đến, ý Ngài được nên ở đất như ở trời. Một công nhân thuộc linh phải có mối thân mật, khắng khít với Chủ của mùa gặt và phải làm đẹp lòng Chủ mùa gặt là Đức Chúa Giê-xu Christ.
  Hôm nay chúng ta không đứng núp mình dưới hình thức của những điều thiêng liêng để che dấu những động cơ sai trật, phải thoát nốt người cũ, là con người bị tư dục sai khiến mà phải mặc lấy con người mới với tấm lòng thiêng liêng thật sự, tình yêu thực sự, tiếng nói thực sự mới có thể bước đến an ủi, chinh phục trở nên ống dẫn tươi mới cho người đang thất vọng, nặng nề.
  Bạn và tôi chẳng bao giờ đón được cơn mưa đầu mùa, nếu cứ ngủ rồi lại lăn, lăn xong rồi lại ăn… chúng ta cần hướng mắt lên, và trở lên những con gặt cho chủ mùa gặt, chúng ta cần phải trở nên những lưỡi liềm có giá trị của thiên đàng.
  Chủ mùa gặt đang chăm xem chúng ta, những bước chân chúng ta, những lời giảng chúng ta, công việc chúng ta, những lúc chúng ta ngồi, đứng, ăn, ngủ. Bạn và tôi đang làm điều gì? Vì ai? Chúng ta không chỉ đồng hành và rao giảng phúc âm mà phải sống trong phúc âm chúng ta rao giảng. Một con gặt chân chính, rao giảng phúc âm chân chính là con gặt phải ở trong Chủ mùa gặt và Chủ của mùa gặt ở trong con gặt.
  Quả thực Chủ của mùa gặt luôn dự bị sự nhân từ và ân điển của Ngài cho tôi tớ của Ngài, cho mảnh đất của Ngài, cho những con người của Ngài. Chẳng thể tránh thoát được những đau thương, thiếu thốn, nguy hiểm. Nhưng chẳng sự gì lớn hơn được Đấng đã vì yêu mà phó sự sống cho chúng ta.
  Bạn và tôi có thể tạm gác những điều không đồng thuận, chủ mùa gặt đang cần những con gặt biết dấn thân, hy sinh mà không đòi công giá. Chủ của mùa gặt mong ước anh chị em ta, nếu đã và đang là những con gặt thành công, không vì hoa lợi của bên kia đại dương. Chúng ta hãy cùng nhau nói: chúng tôi là những con gặt vô ích việc chúng tôi làm là việc chúng tôi đáng phải làm, hôm nay chủ mùa gặt đã và đang làm trong bạn qua bạn hãy cũng dâng vinh hiển cho Ngài. A- men.
  Quân Nguyễn!
 • Vạn Lý Trường Thành

  Vạn Lý Trường Thành

  Những lời hứa của Châm ngôn 14:34 có thể được chạm trên mộ bia của nhiều nền văn minh: “Sự công bình làm cho nước cao trọng, song tội lỗi là sự hổ thẹn cho các dân tộc”. Chúng ta cứ tưởng mình có thể xây dựng sứ sở trên tổng sản lượng quốc gia hoặc bảo vệ tổ quốc bằng vũ khí, nhưng Đức Chúa Trời thì nói rằng đất nước được xây dựng bằng phẩm hạnh của dân tộc.
              Dân Trung Hoa thời cổ muốn tránh đám dân dã man tràn xuống từ phương Bắc, đã xây bức Vạn Lý Trường Thành. Bức tường vĩ đại dài 1500 dặm, rộng từ 4 đến 12 thước và cao từ 6 đến 15 thước. Bức tường quá cao, kẻ thù không leo nổi, quá dày không triệt hạ được và quá dài không đi hết được.
              Thế nhưng suốt một năm đầu có bức tượng. Trung Hoa đã bị xâm lược ba lần. Hàng rào an ninh bị chọc thủng bằng cách nào? Kẻ thù chỉ cần mua chuộc người giữ cửa thành là có thể tiến vào dễ dàng. Lỗi lầm thảm hại trong việc phòng vệ của Trung Hoa là họ đã dùng của cải để xây dựng bức tường nhưng lại lơ là trong việc xây dựng phẩm hạnh của những người giữ thành.
              Một hệ thống phòng vệ tốt hơn, cuối cùng cũng sẽ không bảo vệ được đất ước. Nhưng chúng ta có thể góp phần bảo vệ an ninh bằng cách trở nên “không vít, không tì, không chỗ trách được giữa một thế hệ gian ác hàng loạt” Phi-líp 2: 15
  Một Quốc Gia Chỉ Hùng Mạnh Ngang Với Phẩm Hạnh Của Công Dân Nước Đó
 • Gieo Giống Truyền Giáo

  Gieo Giống Truyền Giáo


  Đã đến lúc chúng ta phải đứng nên trên chính đức tin của mình, trên chính quê hương mình và hướng mắt, gieo mình trong tấm lòng của Đức Chúa Trời. Đức Chúa Trời của người Việt Nam, sẽ giúp người Việt Nam hầu việc Chúa cho Việt Nam, phục vụ người Việt Nam. • Kết thúc luôn tốt hơn khởi đầu!

  Kết thúc luôn tốt hơn khởi đầu!


  Các bạn thân mến! Trong cuộc sống ai ai cũng cần một kết thúc có hậu, điều này luôn đúng cho một công việc hay thậm chí cả một cuộc đời.
  Có người khởi đầu giàu có nhưng kết thúc cuộc sống trong sự nghèo hèn. Quả là cay đắng.
  Có người khởi nghiệp thành công, nhưng kết thúc trong sự thất bại. Quả là bất hạnh.
  Là những con cái Chúa, chúng ta nghĩ gì về vấn đề này?
  Trong Kinh thánh để lại rất nhiều tấm gương về những cuộc đời kết thúc trong bi đát lẫn trong vinh quang.
  Chúng ta hãy xem qua một vài cuộc đời.
  Vua Sau lơ là vị vua được Chúa xức dầu va chọn lựa, khởi đầu rất thành công và đầy vinh quang, nhưng kết thúc cuộc đời bằng cách tự sát nơi chiến trận và hơn thế nữa cả dòng họ cũng không còn.
  Vua Solomon là vị vua đầy khôn ngoan, giàu có và vinh hiển đến nỗi trước ông và sau ông cũng không có ai bì kịp. Thế nhưng cuối đời đã không giữ được đất nước, để bị chia cắt làm 2. Bản thân thì thờ lạy hình tượng và chối bỏ Chúa là Đấng đã ban cho mình mọi sự.
  Ngược lại, Giô-sép bắt đầu cuộc sống rất tủi nhục, bị bán làm nô lệ, bị tù đày nhưng cuối cùng làm đến tể tướng cai trị toàn xứ Ai-cập và cứu cả gia tộc, là tuyển dân của Đức Chúa Trời, hay Vua Đa-vít, khởi đầu là một đứa chăn chiên không địa vị, tuy nhiên đã trở thành vị vua hùng mạnh và được ơn nhất từ cổ chí kim, đến nổi Chúa nói rằng Đa-vít là vị vua của lòng Ngài.
  Và rất nhiều tấm gương khác nữa...

  Lẻ ra vua Sau-lơ hoặc vua Solomon không nhất thiết phải kết thúc cuộc đời tồi tệ như vậy. Theo suy tính, họ có đủ điều kiện để giữ vững mọi thứ đến cuối cùng. Vậy thì nguyên nhân của sự thất bại ở đâu?
  Tôi tin là ở SỰ KHÔNG VÂNG LỜI CHÚA.
  Vua Sau-lơ đã làm nhiều điều mà Chúa không bảo nên làm. Tự dâng của tế lễ, không giết hết kẻ thù, gọi đồng bóng tà thuật...đến nỗi có cả ác thần sống trong người.
  Vua Solomon đã lấy nhiều vợ ngoại quốc đó là điều Chúa không đẹp lòng, và chính họ đã đưa Solomon thờ lạy các thần ngoại bang, chối bỏ Chúa hằng sống.

  Còn Giô-sép và Đa-vít làm sao có được sự kết thúc tốt đẹp cho cuộc sống mình?
  Tôi tin là ở SỰ VÂNG LỜI CHÚA BỀN BỈ.
  Giô-sép trong mọi hoàn cảnh luôn lấy Lời Chúa làm trọng, không phạm tội với Ngài, không cay đắng cho dù đi tù vì sự vu khống và sự tin cậy Chúa đến cuối cùng đó đã được đền đáp xứng đáng.
  Vua Đa-vít cũng vậy, luôn nương cậy Chúa trong mọi lúc, mọi nơi. Thậm chí cả khi có cơ hội giết vua Sau-lơ là kẻ đang tìm giết mình, nhưng Đa-vít đã không làm vì không muốn phạm tội giết người được xức dầu của Chúa. Và cuối cùng Đa-vít đã lên ngôi vua, giữ vững ngôi nước đến cuối đời.

  Các bạn thân mến! Sống theo Lời Chúa trong thế gian đầy cám dỗ là một thách thức, đòi hỏi ở mỗi người sự tiết độ và tỉnh thức luôn luôn, như sứ đồ Phao-lô có nói "Hết thảy những người đua tranh, tự mình chịu lấy mọi sự kiêng kỵ, họ chịu vậy để được mão triều thiên hay hư nát. Nhưng chúng ta chịu vậy để được mão triều thiên không hay hư nát. Vậy thì, tôi chạy, chẳng phải là chạy bá vơ; tôi đánh, chẳng phải là đánh gió; song tôi đãi thân thể mình cách nghiêm khắc, bắt nó phải phục, e rằng sau khi tôi đã giảng dạy kẻ khác, mà chính mình phải bị bỏ chăng."
  Chính sự kính sợ Chúa, gần gũi Chúa mỗi ngày giúp chúng ta có sức mạnh của sự tin quyết để sống theo Lời Ngài.
  Tôi tin rằng phần thưởng của sự vâng lời Chúa là một cuộc sống tốt đẹp và có ích cho nước Chúa cho đến phút cuối cùng.
  " nhưng tôi cứ làm một điều: quên lửng sự ở đằng sau, mà bươn theo sự ở đằng trước, tôi nhắm mục đích mà chạy, để giựt giải về sự kêu gọi trên trời của Đức Chúa Trời trong Đức Chúa Jêsus Christ"
  Hãy bám lấy Chúa các bạn nhé!

 • Nét đẹp của người giảng Tin lành

  Nét đẹp của người giảng Tin lành  Có những con người đẹp, với những tâm tính đẹp, nét đẹp của tâm hồn, con tim đầy khao khát chinh phục người hư mất về cho Chúa. Chỉ có tấm lòng được thôi thúc xuất phát từ tình yêu, từ bên trong con người được Đức Thánh Linh thôi thúc.
  Đó cũng chính là tâm trạng và sự nóng cháy của vị sứ đồ đầy ơn Phao lô, ông nói: ICo 9:16   16 Ví bằng tôi rao truyền Tin lành, tôi chẳng có cớ gì khoe mình, vì có lẽ cần buộc tôi; còn không rao truyền Tin lành, thì khốn khó cho tôi thay.
  Phao lô nói: tôi chẳng có gì tự hào, chẳng có cớ gì khoe mình trong khi rao giảng phúc âm cũng không phải đó là lý do để ông tự hào: vì đó là nhiệm vụ của phao lô và là nhiệm vụ của mỗi chúng ta những người tin Chúa.
  Khải tượng và sự mong đợi của phao lô là: muốn mọi người được cứu và hiểu biết lẽ thật.
  Chúa Giê xu phán: Ngài không muốn một người nào bị chết mất xong muốn mọi người đều ăn năn......xemxem
  Ngài đã động lòng thương xót- một sự rung động từ sâu thẳm của con tim, đó còn hơn cả sự trào dâng của cảm xúc, của nhu cầu nan đề.
  Nếu đây là mục đích chính khiến chúng ta đi ra mà không thể ngồi yên được, nếu đây là sự thôi thúc từ bên trong của Chúa Thánh Linh, lòng nóng nảy, nung nấu, khát vọng đem linh hồn về cho Chúa thì thật đó là thái độ chân chính của nhà truyền giảng tin lành, đó là nét đẹp của người giảng tin lành.
  Phao lo duoc Thanh Linh dan dat de di tu hoan nan den hoan nan, xieng xich van dang doi ong, nhung phao lo noi: Phuc am cua Chua Cuu The khong the bi xieng duoc.
  Nguoi ta co the xieng xich, troi buoc ong. Nhung khong troi buoc duoc phuc am, vi phuc am la cua Phao lo ma la cua Chua Cuu The.
  Dang Phao lo va moi chung ta dang tin cay ton tho la Dang hang song va toan nang, toan tri va toan tai.
  Nhà truyền giảng tin lành học thích ứng- thích nghi với từng môi trường-từng hoàn cảnh-với nhiều bối cảnh xã hội và phong tục tập quán, khác nhau. Chịu đói khát- ăn những đồ khó ăn, vượt dốc , trèo đèo thì đó chính là có thái độ sống, một nếp sống cao đẹp của một nhà truyền giảng tin lành.
  Tôi cho rằng: với xã hội việt nam thì nhà truyền giảng tin lành chịu cực hơn các chức vụ khác – với những gì trải qua những tháng ngày trên các bản làng, đi trên những dốc đầy hiểm trở, gập ghềnh, lội suối lên rừng, đầy gian nan khó khăn, tôi thấm nhuần, và cảm thông, chia sẻ với những khổ cực anh chị em mình đã trải qua để gây dựng đức tin và làm chứng cho người hư mất.
  Nhưng bên cạnh những điều đó vẻ đẹp của người giảng tin lành chân chính lại toát yếu lên, mang yêu thương, mang niềm vui, màng tiếng cười, sự ấm áp cho những con người đầy thiếu thốn – không học thức – cô đơn – bị quyền lực tối tăm trói buộc.
  Bạn có thể không thấy – tôi không thấy, ít ai thấy. Nhưng  nhà truyền giảng tin lành có nét đẹp – rất đẹp. Dù hôm nay bạn và tôi chưa thấy- nhưng Cha trên trời đã thấy.
  Ngài thấy người truyền giảng tin lành – tay trong tay –với sự ca ngợi Chúa- với lời cầu nguyện thay chân thành, khẩn thiết  như hương thơm đụng đến ngôi thi ân của Chúa. Ngài thấy họ bỏ một phần ăn của khẩu phần chia cho anh chị em thiếu thốn – Ngài thấy họ bốc cơm bằng tay để ăn chung với anh chị em mình.
  Ngài thấy những thùng quần áo vượt đường dài để chia cho từng người làm ấm anh chị em mình trong lúc mùa đông lạnh giá.
  Ngài thấy những giọt nước mắt yêu thương, sâu sắc gần gũi thân thương- quyến luyến- nhớ mong. Thật vậy nhà truyền giảng tin lành đã bước tới, thẳng tiến lên những ngọn đồi, lội suối, lên rừng để rồi làm rung động bao con tim bằng tình yêu của Chúa Cứu Thế. Họ không chỉ để lại ấn tượng tốt đẹp – nhưng họ đã để lại di sản quý giá nhất là: những con người được Cứu Chuộc cho Chua Gie Xu - những con người hứa nguyện dâng cuộc đời cho Chúa, sẵn sàng đầu phục và hầu việc Ngài.


 • PAGEVIEWS

  Labels