ABOUT US

Our development agency is committed to providing you the best service.

OUR TEAM

The awesome people behind our brand ... and their life motto.

 • Neila Jovan

  Head Hunter

  I long for the raised voice, the howl of rage or love.

 • Mathew McNalis

  Marketing CEO

  Contented with little, yet wishing for much more.

 • Michael Duo

  Developer

  If anything is worth doing, it's worth overdoing.

OUR SKILLS

We pride ourselves with strong, flexible and top notch skills.

Marketing

Development 90%
Design 80%
Marketing 70%

Websites

Development 90%
Design 80%
Marketing 70%

PR

Development 90%
Design 80%
Marketing 70%

ACHIEVEMENTS

We help our clients integrate, analyze, and use their data to improve their business.

150

GREAT PROJECTS

300

HAPPY CLIENTS

650

COFFEES DRUNK

1568

FACEBOOK LIKES

STRATEGY & CREATIVITY

Phasellus iaculis dolor nec urna nullam. Vivamus mattis blandit porttitor nullam.

PORTFOLIO

We pride ourselves on bringing a fresh perspective and effective marketing to each project.

 • TÔI NHỚ - QUÂN NGUYỄN

  TÔI NHỚ - QUÂN NGUYỄN

  TÔI NHỚ - QUÂN NGUYỄN

  Ngày lang thang không bến bờ hạnh phúc
  Biết bao nhiêu tủi nhục rỗi hờn
  Trăm lỗi cực một nắng hai sương
  Chưa tròn tuổi gồng gánh đã kề bên
  Với bát cơm gậy dép lệch đôi
  Lê đôi bước trên đường nhô sỏi đá
  Mẹ dắt con trong chiều tà nắng gió
  Trầm trong mưa lội suối cõng trên lưng
  Bàn chân ai hằn gân, đầy vết nứt
  Hết cuộc đời nào xóa hết niềm thương
  Con vẫn nhớ mà nay càng nhớ
  Nhớ những ngày mẹ dắt con đi
  Lang thang dưới nắng xứ người
  Thương con khóc mắt quầng tím ngắt
  Gầy xanh xao, miệng vẫn cười vang
  Con vẫn nhớ phía trước đường còn khó
  Mất mẹ rồi con phải gánh giang sang.
                                      Quân Nguyễn
 • YÊN NGHỈ TRÊN LỜI CHÚA

  YÊN NGHỈ TRÊN LỜI CHÚA


  Ngày 19/07/2013
  Quân Nguyễn           “Thư giãn tinh thần để không bị tâm thần”  Đây là lời của bác sĩ trưởng khoa thần kinh và khoa tâm thần đã viết vào tờ khám bệnh của tôi, khi tôi khám lần một ra về, bác sĩ trưởng khoa thần kinh gọi với lại với lời nhắn nhủ: phải chữa trị nghiêm túc, uống thuốc nghiêm túc đấy, hết thuốc thì đi khám lại ngay.
  Quả thật ở cái tuổi của tôi đúng như lời bác sĩ nói: để giải thích được bệnh của mình với người xung quanh là chuyện rất khó, khi sống trong những ngày mệt mỏi tôi nhớ lại lời của bác sĩ ấy nói thật đúng.
  Vì ở tuổi tôi thì chẳng ai cho rằng bị trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, rối loạn dạng cơ thể, mình mẩy chỗ nào cũng đau, thoái hóa cột sống cổ, máu không đẩy được nên não. Tuổi xanh, đời còn trẻ mà bị cái ấy thì khó mà tin được. Bên cạnh đó mình là người hầu việc Đức Chúa Trời thì lại càng khó tin hơn.
  Bằng chứng là, một chị em trong Hội Thánh hỏi tôi về tình hình sức khỏe và việc đi khám, tôi đáp cách từ tốn, thì người chị em đó cười và nói như thể gió thoảng mây trôi: Trời ạ! có Chúa rồi mà còn bị cái bệnh linh tinh ấy, mà nhất là người hầu việc Chúa thì càng không bao giờ mắc phải. Đối với chị ấy thì bệnh đó có đáng kể gì đâu, không đáng để nói đến.
  Tôi chỉ cười cười rồi không nói gì cả, nhưng họ có biết rằng chỉ khi muốn ăn mà miệng đắng ngắt, chèn cổ họng mà không sao ăn được? Tôi cũng thèm được ngủ như bao người khác mà chợp mắt thì chóng mặt quay cuồng, nằm trên giường mà phải hai tay bám chặt giường kẻo không tưởng ngã, bạn liên tục mất ngủ trong vài ngày đã thấy khó chịu rồi còn tôi tính bằng tuần, cả một tuần tôi không ngủ nhưng không hề buồn ngủ.
  Vẫn biết có nhiều bệnh chết người hơn tôi, nhưng nếu ai hiểu được những ngày tôi đã trải qua thì mới biết được rằng: Bệnh cũng chết người như thường. Chân tay tôi lúc nào cũng run rẩy, lập cập, không cầm được vật gì nặng, hai chân xịu gối, mắt mỗi ngày một mờ dần, tai buốt cắn, các dây thần kinh căng thẳng đến nỗi muốn đứt, nhiều lúc tôi mất hoàn toàn kiểm soát, lúc ngủ thì như có điện giật khắp người, toát mồ hôi, buồn nôn. Nó cứ diễn ra hàng tháng trời như thế, ngôn ngữ bị loạn, ngọng không phát âm rõ, trí nhớ càng lúc càng quên nghiêm trọng. Không làm được việc gì là trọn vẹn bao giờ vì mất tập trung, đi tiểu tiện mấy chục lần một đêm. Thường hay cáu gắt và chỉ cần nghe điều gì không vui là nổi máu hừng hực như trong người có lửa, trước tôi có tính khí như vậy đâu?
  Vợ tôi rất lo lắng cho sức khỏe của tôi và thương tôi rất nhiều, vợ tôi đã tặng tôi câu Kinh Thánh để có thể chữa trị giấc ngủ: “Chúa ban giấc ngủ cho người Ngài yêu.” Vâng, Chúa yêu tôi lắm, yêu đến nỗi đã ban con một của Ngài là Chúa Giê-xu Christ cho kẻ không xứng đáng là tôi thì Ngài cũng ban luôn mọi sự trong Con ấy cho tôi, trong đó có cả giấc ngủ nữa.
  Tôi cứ nhớ đến lời của tiên tri Giê-rê-mi và ước gì mình cũng nói và trở lại thời kỳ hưng thịnh vào buổi bình minh ấy; Giê-rê-mi nói: “Bấy giờ tôi thức dậy, thấy giấc ngủ tôi ngon lắm.” (Giê 31:26 )
  Thấy giấc ngủ ngon lắm, bạn có phải đang thiếu thốn, và cằn nhằn, bạn thường cảm ơn Chúa chỉ những điều vĩ đại phải không? Sáng sớm bạn trỗi dậy, xin Chúa hôm nay cho làm điều này điều kia phải không? Lời khuyên của tôi dành cho bạn là: Hãy sống chậm lại để cảm ơn Chúa vì đã cho bạn "giấc ngủ ngon lắm," hãy sống chậm lại để biết cảm ơn Chúa vì con mắt Đức-giê-hô-va chẳng hề nhắm mắt cũng chẳng hề buồn ngủ bao giờ, Ngài luôn quan phòng tể trị cuộc đời bạn trong lúc ngủ cũng như trong từng giờ. Hãy sống chậm lại để tạ ơn Chúa nhiều hơn.
  Suốt những ngày tôi ốm, Chúa Thánh Linh đã nhắc cho tôi nhớ đến câu Kinh Thánh mà tiên tri Ê sai đã rao truyền, đây là lời khích lệ, và thách thức đức tin của tôi: Người nào để trí mình nương dựa nơi Ngài, thì Ngài sẽ gìn giữ người trong sự bình yên trọn vẹn, vì người nhờ cậy Ngài.” (Ê sai 26:3)
  Khi trong bệnh viện, hay trên đường đi, lúc ăn hay lúc ngủ, tôi đã tranh đấu với bệnh tật bằng câu Kinh Thánh trên, cả đêm lẫn ngày bệnh tật cắn xé. Nhưng tôi quyết tin vào câu Kinh Thánh để lấy tiếng thắng trận reo mừng cho Đức Giê-hô-va.
  Lời của Đức Chúa Trời là Lời quyền năng, Lời sống và linh nghiệm, sắc hơn gươm hai lưỡi, nó cắt đi trong tâm trí, suy nghĩ của tôi khỏi sự bất an, khỏi sự sợ hãi, và Lời ấy đã chữa lành tôi. Đức Chúa Trời là Đấng thành tín, Ngài sẽ giữ Lời của Ngài, Ngài sẽ làm phần của Ngài là gìn giữ tôi trong bình yên trọn vẹn và tôi có bổn phận là tin và yên nghỉ trên Lời của Đức Chúa Trời cách hoàn toàn. Và điều kỳ diệu đã xảy ra.
  Lời của Đức Chúa Trời đem lại sự bình an trọn vẹn, mặc cho triệu chứng bủa vây, mặc cho lời chuẩn đoán là gì, bệnh đó là gì, mặc cho nó cắn xé. Lời quyền năng của Đức Chúa Trời vượt trên tất cả. Lời Đức Chúa Trời nói: Ngài sẽ gìn giữ tôi và bạn trong sự bình yên trọn vẹn.
  Bạn không thể tưởng tượng được rằng những giọt nước mắt thay cho tiếng cười. Nước mắt vì cảm biết ơn cao sâu vô bờ bến, sự yêu thương và bình an trọn vẹn của Đức Chúa Trời sẽ gìn giữ lòng và ý tưởng của chúng ta trong lúc con thuyền lênh đênh vô định, hoang mang không bến bờ.
  Tôi đã cúi đầu ôm mặt khóc nức nở khi suy nghĩ về câu Kinh Thánh ấy lúc ngồi trên ghế đá ở bệnh viện: Chúa ôi, Ngài yêu con quá, Ngài thành tín quá, Ngài thật tốt lành quá, Chúa ôi. Con yêu Ngài. Con yêu Ngài dù nơi nao con cũng xin theo Ngài, khải tượng được nóng cháy: Cảm ơn Cha đã kêu gọi và chọn lựa hạt cải nhỏ bé như con, và con ước ao có thể tiếp tục sinh ra ba chục, sáu chục và một trăm, nhưng hãy thêm sức cho con, vì ngoài Chúa ra con chẳng làm chi được.
  Khi bạn kinh nghiệm Lời Ngài là linh nghiệm trong bạn thì bạn sẽ thốt lên tiếng thắng trận reo mừng cho Đức Giê-hô-va dù triệu chứng nó là gì đi nữa. Dù chân tay bạn có run rẩy, dù mắt bạn mờ, tai bạn buốt, dù bạn mất ngủ hay bực bội thì Lời Ngài hứa, bạn sẽ được bình yên trọn vẹn thì chắc chắn bạn và tôi sẽ bình yên trọn vẹn.
  Bạn không tin vào triệu chứng nữa, bạn không tin vào cảm giác, mà hãy tin cách vững vàng không hề rúng động vào Lời của Đức Chúa Trời và yên nghỉ trên Lời hằng sống ấy. Hãy đối diện với nan đề bằng Lời của Đức Chúa Trời. Nếu chết chúng ta không sợ, vì chết là được ở với Chúa thì còn phải sợ gì nữa. Nếu tin vào Lời của Đức Chúa Trời mà phó sự sống và thân thể cho Ngài thì chúng ta sẽ được lại. Vua Đa-vít ngày xưa đã thốt lên rằng:
  “ Dầu khi tôi đi trong trũng bóng chết,
  Tôi sẽ chẳng sợ tai họa nào; vì Chúa ở cùng tôi"

                                                                                QUÂN NGUYỄN
 • CÂU CHUYỆN CHÚ ẾCH

  CÂU CHUYỆN CHÚ ẾCH

  Thân gửi Anh Chị Quân Nguyễn!
  Em xin chia sẻ với anh chị câu chuyện này, chắc chắn không ít lần mình gặp trường hợp tương tự, Vì 1 lời nói, lời động viên mình có tâm trạng làm việc khác hẳn phải không ạ và hãy biết động viên đúng lúc nếu muốn người khác làm việc tốt Anh Chị quannguyen nhé. Chúc Anh Chị quannguyen đầu tuần làm việc hiệu quả.

  Câu chuyện chú Ếch

  Một bầy ếch đi dạo trong rừng và có hai con bị rơi xuống một cái hố sâu. Tất cả các con ếch còn lại trong bầy đều bu quanh miệng hố để kéo chúng lên. Nhưng khi thấy cái hố quá sâu, cả bầy liền nói với hai con ếch rằng chúng chỉ còn nước chết mà thôi.
  Hai con ếch bỏ ngoài tai những lời bình luận đó và cố hết sức nhảy lên khỏi hố. Những con ếch kia lại nói với chúng đừng nên phí sức, rằng chúng chỉ còn nước chết.
  Sau cùng, một con ếch phía dưới nghe theo những gì cả bầy đã nói, nó bỏ cuộc và ngã lăn ra chết trong sự tuyệt vọng.
  Con ếch còn lại tiếp tục cố gắng nhảy. Một lần nữa cả bầy xúm lại và gào thét lên khuyên nó hãy thôi đi…vô ích thôi. Lạ thay, Nó càng nghe… càng nhảy mạnh hơn nữa. Cuối cùng nó nhảy được lên bờ. Cả bầy vây quanh và hỏi nó: “Anh không nghe tụi tôi nói gì hay sao?”. Thì ra con ếch này bị điếc. Nó tưởng cả bầy ếch đã động viên, cổ vũ nó suốt khoảng thời gian vừa qua.
  Có một sức mạnh sống và chết nơi miệng lưỡi chúng ta. Một lời động viên khích lệ cho một người đang bế tắc có thể vực người ấy dậy và giúp anh ta vượt qua khó khăn. Nhưng cũng lời nói có thể giết chết một người trong cơn tuyệt vọng. Do đó, hãy cẩn thận với những gì chúng ta nói ra. Bất kỳ người nào cũng có thể nói những lời hủy diệt để cướp đi tinh thần của những người đang ở trong hoàn cảnh khốn khó. Quý báu thay là những ai dành thì giờ để động viên và khích lệ người khác.
  Thân
 • CẬY TRÔNG NƠI CHÚA

  CẬY TRÔNG NƠI CHÚA


  Đời người mong manh và mỏng dòn như chiếc lá trong chiều thu vậy, Kinh Thánh mô tả sự sống của con người: Chẳng qua như hơi nước, hiện ra một lát rồi lại tan ngay. ( Gia cơ 4: 14), thậm chí chỉ: Như lằn lửa bay chớp lên không. (Giop 5:7 ). Dẫu biết rằng mong manh, mỏng dòn, như chớp bay lên không nhưng vẫn muốn viết lên đôi lời tỏ bày với quý bạn đọc.
  Tôi nhớ mãi những giọt nước mắt tuôn ra như mưa nơi phố trợ, nó làm xe lòng người và rung chuyển sự thương cảm cho những con người có thể nói khốn khổ tận cùng trong những nỗi tuyệt vọng, hụt hẫng, ánh mắt bâng khuâng, xa xăm nhìn những tia nắng bệnh tật chói rọi tràn lấn khấp tâm hồn của đôi vợ chồng nghèo khó.
  Khi tôi khám bệnh trên Bệnh Viện Bạch Mai, tôi không thể quên được hình ảnh đôi vợ chồng nghèo khó đi khám bệnh cùng khoa với tôi, người vợ đi từ trong phòng khám của Bác sĩ trưởng khoa Thần Kinh, đã gục ngay dưới chân người chồng, khóc như chị sắp sửa lìa đời này thì phải.
  Đứng cạnh tôi là người chồng tâm lý không bình thường, thỉnh thoảng nên cơn co giật do hậu quả của một vụ tai nạn giao thông. Khi nghe chị khóc thảm thiết vô cùng, tôi đã hỏi chị xem có chuyện gì đang xảy ra với chị, chị ấy nói: Chú ơi! Sao tôi khổ quá, từ ngày cha mẹ sinh ra chẳng có mấy ngày vui trên đất.
  Chị ấy cho tôi xem một tờ giấy viết mấy dòng với nét chữ nguệch ngoạc nó cũng giống như cuộc đời chị vậy: chị ấy đã bị ung thư sương cổ, hiện tại chỉ còn có hai dây thần kinh dẫn chuyển máu lên Não, tai của chị suốt ngày dỉ máu, mặt chị biến dạng, mắt một bên thì không nhìn được nữa. Bác sĩ khuyên chị về nhà sống vui vẻ với chồng với con...
  Thử hỏi, vui sao được khi một người phụ nữ một nách với ba người con còn thơ dại, hiện tại phải nuôi thêm người chồng lúc cười lúc khóc thế này. Chị ấy ở Nghệ An, làm việc phụ hồ, với tất cả tài sản trong gia đình như có cánh lần lượt bay xa chị khi chạy chữa cho chồng mình. Tôi cũng yên ủi chị ấy theo lẽ tự nhiên rằng: Ông Trời không bao giờ tuyệt đường của ai cả. Trước những nỗi đau của cuộc đời, sự cảm thương, tôi đã chia sẻ và cầu nguyện xin: Đức Chúa Trời ôi! Xin hãy thương xót chi ấy theo lòng nhân từ rất lớn của Chúa;” Cảm ơn Chúa đã cho gặt một linh hồn về với Chúa.
  Khi nhìn vào thế giới hư vong, lầm lạc và tuyệt vọng, chúng ta không cảm ơn cuộc đời đã mang lại niềm vui, hạnh phúc và hy vọng mà là chúng ta dâng lời tạ ơn Đức Chúa Trời đã ban hy vọng, bình an ngay cả khi trong bão tố. Ngài là nguồn của mọi phước hạnh và cậy trông cho chúng ta.
  Bình an vô biên khi biết rằng: hàng ngày từng giây phút Cha Thiên Thượng làm ơn, tể trị và chăm sóc chúng ta. Xin đừng bước đi bởi những điều mắt thấy, tai nghe vì những điều ấy sẽ ăn mòn, gậm nhấm sự cậy trông của chúng ta nơi Chúa.
  Thánh Phao lô khuyên hết thảy các tín hữu tại Tê-sa-lô-ni-ca rằng: Hỡi anh em, chúng tôi chẳng muốn anh em không biết về phần người đã ngủ, hầu cho anh em chớ buồn rầu như người khác không có sự trông cậy.”  ITe 4:13
  Hỡi các anh chị em, chúng ta hãy vui mừng đi, nay Phao lô lại nói nữa: Hãy vui mừng trong Chúa luôn luôn. Chúng ta không vui vì giàu có hay nghèo khó, cũng không vui khi khỏe mạnh hay ốm đau, mà vui trong Chúa vì tại nơi ấy chúng ta tìm thấy hy vọng, bình an, và cậy trông mỗi ngày.
  Quân Nguyễn! • PAGEVIEWS

  Labels

  WHAT WE DO

  We've been developing corporate tailored services for clients for 30 years.

  CONTACT US

  For enquiries you can contact us in several different ways. Contact details are below.

  GIA ĐÌNH GIEO GIỐNG

  • Street :Road Street 00
  • Person :Person
  • Phone :+045 123 755 755
  • Country :POLAND
  • Email :contact@heaven.com

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation.